Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HOÀNG PHÚC LONG (HOANG PHUC LONG MACHENICAL CO., LTD) bao gồm một tập thể các kỹ sư, cử nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của công ty. Với sự tận tâm, lòng nhiệt huyết hăng say trong từng thành viên, chúng tôi tự hào đang có một tập thể nhân sự năng động, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và say mê công việc. Với lợi thế đang có, công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng phát triển vững mạnh và mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất cùng với những giá trị thiết thực nhất.

Sứ mệnh

Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Giới thiệu, cung cấp những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo đúng chuyên môn, giàu kinh nghiệm và phong cách chuyên nghiệp.

Tạo sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất.

Uy tín của công ty ngày càng được nâng cao thông qua sự tin tưởng, tín nhiệm, hài lòng của khách hàng và đối tác.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, khuyến khích nhân viên học tập và rèn luyện bản thân để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Tầm nhìn

Đứng ở vị trí số 1 trong lựa chọn nhà cung cấp của khách hàng

Triết lý kinh doanh

Thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng ở tầm cao nhất